CÁCH MỞ KHÓA BẾP TỪ BOSCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Hong HDC 30/09/2021
HOME BEST Thiết bị nhà bếp cao cấp

Bếp từ Bosch nổi tiếng với độ an toàn bởi chức năng khóa cẩn thận. Tính năng này thực sự rất hữu ích của mọi gia đình, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy bếp từ Bosch bị khóa trong trường hợp nào? Và cách mở khóa bếp từ Bosch dễ dàng, nhanh chóng? Hãy để Homebest giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé!

CÁCH MỞ KHÓA BẾP TỪ BOSCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Làm thế nào để mở khóa bếp từ Bosch?

Nguyên nhân bếp từ Bosch bị khóa

Tính năng khóa của bếp từ được thiết lập để bảo vệ an toàn cho bếp. Và hơn hết là tránh được các trường hợp gây nguy hiểm về điện khi có trẻ em động vào.

Đối với nhiều gia đình đã và đang sử dụng bếp điện từ Bosch cũng gặp phải tình trạng bếp bị khóa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình huống này?

Lock Children (Khóa an toàn trẻ em): Để tránh sự nguy hiểm đến với trẻ, tính năng được cài đặt tự động kích hoạt mỗi khi tắt bếp. Mang lại sự tiện lợi và an toàn cao.

CÁCH MỞ KHÓA BẾP TỪ BOSCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Chức năng khóa an toàn của bếp điện từ Bosch

Clean Function (Khóa vệ sinh): tính năng này sẽ khóa bếp trong vòng 30s, chức năng này sẽ giúp bạn vệ sinh bếp ngay trong quá trình nấu nướng mà không muốn tắt bếp.

Cách mở khóa bếp từ Bosch dễ dàng, nhanh chóng

Khi bếp điện từ Bosch bị khoá, hệ thống cảm ứng trên bếp dường như bị vô hiệu hóa và mọi tương tác của người dùng sẽ không có hiệu lực. Bạn cũng không thể sử dụng cả nút nguồn để tắt bếp. Vì vậy, muốn tiếp tục sử dụng bếp từ, cách duy nhất là chúng ta phải mở khóa bếp từ Bosch.

CÁCH MỞ KHÓA BẾP TỪ BOSCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Mở khóa bếp từ Bosch dễ dàng

Rơi vào trường hợp bếp bị khóa, nhiều người dùng không biết cách xử lý như nào nên đã chọn phương án ngắt nguồn điện. Cách làm này cũng sẽ làm cho bếp hoạt động trở lại bình thường nhưng hoàn toàn không tốt cho tuổi thọ của bếp. Bởi khi bếp đang hoạt động, nhiệt độ của bếp cao và cùng lúc đó hệ thống quạt tản nhiệt cũng sẽ hoạt động để làm mát. Nếu như bạn rút nguồn điện một cách đột ngột sẽ làm hệ thống quạt gió ngừng hoạt động, ảnh hưởng lớn đến các linh kiện của bếp từ.

Homebest sẽ mách bạn cách mở khóa bếp điện từ Bosch đúng cách mà lại nhanh chóng, dễ dàng.

  • Chạm đầu ngón tay vào phím cảm biến khóa của máy.

  • Giữ trong khoảng 10s

  • Bạn nghe thấy 2 tiếng bíp và đèn tín hiệu báo khóa tắt.

  • Khi ấy hệ thống điều khiển cảm ứng của bếp từ sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Với thao tác đơn giản và nhanh chóng này, chắc chắn việc sử dụng bếp từ sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bất kỳ ai. Hơn nữa, chức năng khóa an toàn của bếp từ Bosch cũng được khuyên dùng để nâng cao độ an toàn khi sử dụng bếp.


Bạn đang xem: CÁCH MỞ KHÓA BẾP TỪ BOSCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 028.66.79.8989
x