BẾP TỪ BOSCH ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Hong HDC 30/09/2021
HOME BEST Thiết bị nhà bếp cao cấp

Bếp từ Bosch là một dòng sản phẩm nội thất phòng bếp cao cấp hiện nay. Cuộc sống ngày càng hiện đại và bếp từ dần được thay thế bếp ga truyền thống, vì vậy bếp từ Bosch là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Ngoài sở hữu những tính năng ưu việt, bếp còn sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt. Chắc hẳn khi đi mua bếp từ, mọi người đều bếp bếp từ Bosch là thương hiệu Châu Âu cụ thể là nước Đức. Thế nhưng bạn có bao giờ tự hỏi bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu? Để Homebest trả lời câu hỏi này cho bạn nhé!

BẾP TỪ BOSCH ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

  1. Thương hiệu Bosch

Ra đời từ những năm 1861 tại Đức, do tập đoàn Robert thành lập. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Bosch đã có những chỗ đứng nhất định của mình trong thế giới nội thất nhà bếp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bosch đã có 50 nhà máy đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và chủ yếu là ở Châu Âu. Vì vậy, có thể nói rằng nơi khai sinh ra thương hiệu nội thất nhà bếp nổi tiếng này là Đức. Cũng bởi vậy bếp từ Bosch có ghi “Made in German”.

BẾP TỪ BOSCH ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Trụ sở chính thương hiệu Bosch ở Đức

  1. Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu?

Bosch là một thương hiệu nội thất nhà bếp cao cấp, nổi tiếng trên thế giới và sản phẩm nổi bật phải kể đến đó là bếp từ Bosch. Thế nhưng bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu, nguồn gốc bếp từ bosch ra sao có lẽ là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Bếp từ Bosch mang thương hiệu của Đức, sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức nhưng nhà máy lại đặt ở cả Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong đó, các mẫu bếp từ 2 vùng nấu sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và các mẫu bếp từ 3,4 vùng nấu sẽ được sản xuất ở Tây Ban Nha và Đức.

Mặc dù không được sản xuất tại Đức nhưng những chiếc bếp từ bosch được sản xuất ra phải tuân theo đúng quy trình và trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

BẾP TỪ BOSCH ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Bếp từ Bosch được kiểm định kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường

Vì vậy, khi đi mua sản phẩm việc bếp gắn Made in Spain hay Made in China, các bạn hoàn toàn yên tâm đây là sản phẩm bếp từ cao cấp chính hãng Đức nhé. Ngoài ra Bosch nhập khẩu đưa ra một số lời khuyên khi chọn mua bếp từ Bosch như sau:

Luôn kiểm tra xuất xứ của sản phẩm, yêu cầu có CO/CQ và yêu cầu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu chắp vá.

Trên đây là những chia sẻ mà Homebest muốn gửi đến quý bạn đọc thắc mắc về nguồn gốc bếp từ bosch ở đâu. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bếp từ Bosch liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Bạn đang xem: BẾP TỪ BOSCH ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 028.66.79.8989
x