NHÀ HÀNG CÓ HAY KHÔNG NÊN MUA MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Hong HDC 24/11/2021
HOME BEST Thiết bị nhà bếp cao cấp

Tại các khu bếp của nhà máy, khách sạn, xí nghiệp, bệnh viện … mỗi ngày phục vụ một lượng lớn khách hàng. Vì vậy, lượng chén bát cần rửa cũng rất nhiều. Và bài toán đặt ra cho các nhà hàng là làm thế nào để rửa chén, đĩa và các vật dụng khác sau khi sử dụng sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm. Với sự ra đời các loại máy rửa chén công nghiệp là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng hiện nay. Vậy nhà hàng có hay không nên mua máy rửa chén công nghiệp?

Máy rửa chén công nghiệp - giải pháp tối ưu cho các nhà hàng hiện nay

Máy rửa chén công nghiệp - giải pháp tối ưu cho các nhà hàng hiện nay

Máy rửa chén công nghiệp là gì?

Máy rửa chén công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp ra đời giúp rất nhiều cho chủ đầu tư giải quyết bài toán tiết kiệm kinh phí lẫn thời gian hiệu quả.

Máy rửa chén công nghiệp hoạt động theo cơ chế băng tải đưa chén bát đi qua 2 giàn phun nóng để rửa trôi mảng bám trên chén bát. Các tia nước nóng phun với áp lực cao từ máy bơm giúp khử mùi tanh hôi. Sau đó, chén bát được tiếp tục đưa qua dàn lạnh cuối để tráng lại bằng nước lạnh trước khi hoàn tất quá trình rửa

Quy trình hoạt động của máy rửa chén

Quy trình hoạt động của máy rửa chén

Xem thêm: Máy rửa chén tốt nhất hiện nay

Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp

2.1. Tiết kiệm điện, nước và thời gian

Một bài toán cụ thể để chứng minh điều này đó là: Tốc độ của máy rửa chén vào khoảng 30 chén, đĩa/ phút. Như vậy một giờ trung bình có thể rửa được 1800 chén/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 - 1200 chén/đĩa.

Máy rửa chén tiết kiệm điện năng, nước và thời gian hiệu quả

Máy rửa chén tiết kiệm điện năng, nước và thời gian hiệu quả

Còn về nhân công, nếu theo phương thức truyền thống mỗi khu vực rửa cần có 2-4 người. Thế nhưng nếu đầu tư máy rửa chén bát công nghiệp ngay từ đầu sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí lâu dài đồng thời còn năng suất làm việc ổn định và không bị gián đoạn.

2.2. Khả năng rửa sạch, tiệt trùng tối ưu

Việc rửa chén bằng tay rất dễ gây mất an, bởi nếu rửa không kỹ các hoá chất tẩy độc hại vẫn còn bám trên chén đĩa sau khi rửa. Với sức đẩy của nước nóng từ 60 - 90 độ C, giúp khử trùng ở nhiệt độ cao, máy rửa chén công nghiệp có khả năng diệt khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy rửa chén công nghiệp có khả năng diệt khuẩn đến 99%Máy rửa chén công nghiệp có khả năng diệt khuẩn đến 99%

2.3. Sử dụng dễ dàng

Nói về cách sử dụng thì máy rửa công nghiệp cực kỳ dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần gạt bỏ thức ăn thừa và xếp chén, dĩa gọn gàng nhất vào rổ rửa, kiểm tra nguồn điện đã được kết nối chưa và hóa chất rửa, tráng đã đầy đủ chưa, sau đó chọn chương trình rửa phù hợp và đóng máy lại.

Máy rửa bát công nghiệp có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Máy rửa bát công nghiệp có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Xem thêm: Các dòng máy rửa chén

Nhà hàng có hay không nên mua máy rửa chén công nghiệp

Với HomeBest, câu trả lời sẽ là có. Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều nên sử dụng máy rửa chén công nghiệp để tiết kiệm được nhân công và thời gian xử lý chén bát đã sử dụng. Không gian bếp nhà hàng, khách sạn, quầy bar sẽ trở nên ổn định và hoạt động có năng suất hơn nếu sở hữu máy rửa chén vì chúng có thể rửa sạch nhiều loại vật dụng như chén, bát. ly, cốc, dĩa, muỗng, nĩa, …với năng suất ổn định.

LIÊN HỆ

Hotline: 028.66.79.8989

Khiếu nại: 0933.800.899

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933.800.899

Email: homebestvietnam@gmail.com

Website: Homebest.vn

Bạn đang xem: NHÀ HÀNG CÓ HAY KHÔNG NÊN MUA MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 028.66.79.8989
x